8 Kênh Youtube học tiếng anh online hiệu quả (của nước ngoài)

kênh youtube học tiếng anh

Cách tự học tiếng Anh hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại: học tiếng Anh qua Youtube!
Thế giới Youtube cực kỳ rộng lớn, mênh mông. Bạn chưa biết chọn kênh nào để học. Hãy tham khảo những phân tích và gợi ý dưới đây của tự học tiếng anh tại nhà!

⚡ BBC Learning English
Đây là kênh học tiếng Anh nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới bởi video rất dễ nghe, dễ hiểu và thực tế, nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe thì càng nên học tại kênh này. Đảm bảo sẽ hiệu quả nếu bạn chăm chỉ nghe đều đặn mỗi ngày nhé!

⚡ Engvid – Learning English for free
Đây là kênh Youtube học tiếng anh trực tuyến kết hợp bài giảng của nhiều giáo viên khác nhau. Tại đây, bạn chắc chắn có thể lựa chọn tùy ý giáo viên mà mình thích học và cảm thấy phù hợp nhất rồi học theo những bài giảng của họ hoàn toàn miễn phí.

⚡ Let’s talk
Những bí mật trong giao tiếp, những “tips” giúp bạn giao tiếp và học tiếng Anh được thuần thục và dễ dàng nhất thì chính là đây. Từng bài học theo chủ đề nhỏ mỗi ngày, nơi mà chắc chắn sẽ khiến ngọn lửa tiếng Anh trong bạn không thể ngừng cháy.

⚡ Rachel’s English
Đây có lẽ là kênh youtube học tiếng anh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

⚡ Learn English Conversation
Đây là kênh youtube học tiếng anh rất tốt cho những người mới làm quen với tiếng Anh. Learn English làm những bài học rất cơ bản, minh họa bằng hình ảnh, hoạt họa và có phụ đề.

⚡ ESLbasics
Đây là kênh học chứa những bài học nhỏ và rất cơ bản, tập trung vào từ vựng, idioms và phrasal verbs. ELS Basics là nơi rất tốt để học từ vựng nhanh chóng.

⚡ JenniferESL
Học tiếng Anh với Jenifer sẽ cho bạn cảm giác như đang học với một gia sư tận tình. Các clips thân thiện và hướng đến sinh viên. Bài học của Jenifer gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, có cả slides và đồ họa sống động hỗ trợ việc học.

⚡ Learning English with Steve Ford
Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất

8 Bí Quyết Giúp Bạn Học Nói Tiếng Anh Hiệu Quả

những câu nói hay về phụ nữ

Top 10 câu nói tiếng anh hay nhất về phụ nữ