Share Full Bộ Sách Học IELTS Listening Recent Actual Test 1,2,3,4

IELTS Listening Recent Actual Test

Rất nhiều bạn băn khoăn về vấn đề tài liệu cho việc luyện thi IELTS phần Listening. Xưa nay việc tìm tài liệu học tập vốn đã khó, mà trong cuộc sống hôm nay, nó lại càng là một vấn đề nan giải.

IELTS Listening Recent Actual Test

Tải Full bộ sách IELTS listening recent Actual Test ngay!

Thế giới sách tham khảo ngập tràn

Muốn mua sách tham khảo – chuyện dễ, nhưng mua sách tham khảo hợp với mình – chuyện chẳng đơn giản chút nào. Vô vàn đầu sách tham khảo được xuất bản hằng ngày, hằng giờ, quơ tay một cái chúng ta cũng có thể có ngay một quyển sách tham khảo, nhưng chọn sách tham khảo lại không hề dễ dàng.

Bạn có thể bỏ hàng giờ đồng hồ để ngồi đọc và chọn lựa sách? Thật tốn thời gian phải không? Bạn cũng chẳng đủ chi phí để có thể mua hàng loạt sách về rồi chọn dần cho mình. Mà vốn dĩ khi luyện thi IELTS Listening chuyện mua sách tham khảo và cần đến sách tham khảo là điều đương nhiên. Thật là một vấn đề khó khăn.

Cùng đến với “IELTS Listening Recent Actual Tests”

Để giúp các bạn có thêm một gợi ý định hướng trong chuyện chọn lựa sách tham khảo sao cho phù hợp với việc luyện thi IELTS Listening, tôi xin giới thiệu với bạn cuốn sách “IELTS Listening Recent Actual Tests”.

Đây là một trong những cuốn sách bạn nên có khi ôn luyện luyện thi IELTS Listening. Cuốn sách này gồm có ba phần chính. 

Phần một: đưa ra những bài thi IELTS Listening trong những năm gần đây. Đây gần như là phần thu gom và tổng hợp lại những đề đã thi trong mấy năm qua giúp các bạn đỡ mất công phải lục tìm trên mạng hay lục lọi trong một nhà sách nào đó. 

Phần hai: đầy đủ tape script giúp các bạn có thể check lại những gì mình nghe có chuẩn xác hay không. Đây cũng là một phần hữu ích giúp các bạn luyện nghe sau khi đã hoàn thành câu hỏi. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể nghe từ từ để hiểu người trong băng nói gì, kỹ năng này đơn thuần chỉ là rèn luyện khả năng nghe hiểu của bạn, chưa tính đến kỹ năng thu nhặt và tìm thông tin trong quá trình nghe.

Phần ba: là phần key giúp bạn đối chiếu kết quả của mình. Mỗi phần của cuốn sách đều hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Ưu điểm của cuốn sách này là nó tổng hợp các dạng đề IELTS Listening trong mấy năm qua, do đó dựa vào việc làm bài, ta có thể quen dần với form bài, không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào kỳ thi nữa.

Nó là một trong những cuốn sách giúp bạn nâng cao trình độ rất nhiều và ôn tập có định hướng hơn trong quá trình luyện thi IELTS Listening. Vì vậy hãy ra hiệu sách và gọi ngay tên cuốn sách để mua nhé, vừa không tốn quá nhiều thời gian lại vừa có thể bớt tiền phung phí cho những cuốn sách lậu với nội dung vớ vẩn.

Download Full Sách IELTS Listening Recent Actual Test 1,2,3,4 tại đây

ielts speaking

Cách học IELTS Speaking hiệu quả

cấu trúc used to

Cấu Trúc Used To Trong Tiếng Anh